Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1.    Mục đích thu thập: 

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

–      Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn;

–      Duy Trì Tài Khoản: để tạo và duy trình tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn;

–      Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn;

–      Cá Nhân Hóa: Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một người tiêu dùng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh, bao gồm nhưng không giới hạn: 

  • Để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên trang mua sắm thương mại điện tử hoangtaomy.vn
  • Để cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh chúng phù hợp với các nhu cầu được cá thể hóa và đi đến những ý tưởng dịch vụ mới
  • Để phục vụ bạn với những giới thiệu, quảng cáo được điều chỉnh phù hợp với sự quan tâm của bạn.

–      An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

–      Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2.    Phạm vi thu thập: 

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng khi:

  • Khách hàng giao dịch trực tiếp hoặc giao dịch online với chúng tối

Thông tin cá nhân của các bạn được lưu trên hệ thống riêng của cửa hàng. Thông tin bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, email, link facebook

3.    Thời gian lưu trữ

Thông tin khách hàng được lưu trữ cho đến khi nhận được yêu cầu huỷ bỏ của khách hàng 

Mọi thông tin của khách hàng đều được lưu trữ trên hệ thống của cửa hàng

4.    Thông tin Khách hàng đối với bên thứ ba

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin khách hàng với bất kì bên thứ ba nào

5.    An toàn dữ liệu

Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

  • Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
  • Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

6.    Quyền lợi của khách hàng đối với thông tin cá nhân

–        Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

7.    Yêu cầu xóa bỏ thông tin cá nhân

– Khách hàng có quyền yêu cầu xóa bỏ hoàn toàn các thông tin cá nhân lưu trữ trên hệ thống của chúng tôi bất cứ khi nào.

– Khách hàng gửi thư điện tử về địa chỉ hoangtaomyvn@gmail.com để yêu cầu xóa bỏ thông tin cá nhân hoàn toàn khỏi hệ thống.

8.    Thông tin liên hệ

– Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản ly thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

  • Gọi điện thoại đến hotline: 090.881.0000
  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: hoangtaomyvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *