Dịch vụ giao hàng Hoàng Táo Mỹ

Giao hàng nhanh và đúng hẹn cho 100% đơn hàng là mục tiêu mà đội ngũ vận hành của chúng tôi hướng tới. Khách hàng hãy tin ở Hoàng Táo Mỹ, chúng tôi sẽ làm được!

Hiện tại Hoàng Táo Mỹ đang việc chủ đạo với 2 đơn vị giao hàng là “Giaohangtietkiem”  và ” Vietnam post”

Vector Logo] GHTK - Công Ty Cổ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm ... Danh sách bưu điện ở Tân Phú, Bưu cục - EMS - VNPOST Thành phố Hồ Chí Minh  - Quyết Thắng Group
  • Các đơn hàng sẽ được đóng gói và vận chuyển cẩn thận từ Hà Nội.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TRUNG BÌNH

• Đơn nội thành Hà Nội và lân cận (dưới 15km): Khách hàng sẽ nhận được trong vòng 24 tiếng kể từ khi được xác nhận đơn hàng. Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt (Không tính chủ nhật và ngày lễ)

  • Các khu vực khác: 2-5 ngày (thường là 2-4 ngày), nếu sau 3 ngày kể từ khi đặt hàng mà Anh.Chị chưa nhận được cuộc gọi giao hàng của bưu tá thì vui lòng xin liên hệ Hoàng Táo Mỹ để được hỗ trợ (không bao gồm chủ nhật và ngày lễ).
Tuy nhiên hiện tại do ảnh hưởng của dịch Covid 19, nên thời gian giao hàng ở một số nơi có thể lâu hơn dự kiến, mong các bạn thông cảm cho chúng mình nhé!

LƯU Ý: Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp thì có thể liên hệ Hotline Hoàng Táo Mỹ 090.881.0000 để được hỗ trợ. Hoàng táo Mỹ không cam kết có thể hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp 100%, tuy nhiên Hoàng Táo Mỹ chắc chắn sẽ làm mọi cách có thể để giúp khách hàng giải quyết công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *